Thông tin
Cường Thịnh Phát Group

Cường Thịnh Phát Group (CTP Group) được thành lập năm 2010 do chủ tịch Tập đoàn là ông Hoàng Văn Sáng cùng hai Cổ đông đồng sáng lập. Với tầm nhìn xuyên suốt và chiến lược đúng đắn, CTP Group ngày càng lớn mạnh và phát triển, cũng như vượt qua được nhiều thời kỳ khủng hoảng kinh tế tài chính của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Sau hơn 10 năm phát triển không ngừng, năm 2021 CTP Group bắt đầu thực hiện kế hoạch sáp nhập các công ty thành viên để tập trung cho sự phát triển lớn mạnh của cả hệ thống. Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, CTP Group đã chuẩn bị những quỹ đất lớn trải dài khắp 3 miền Bắc - Trung – Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, CTP Group đã đầu tư và triển khai gần 100 dự án lớn và nhỏ, hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng cho hàng chục ngàn gia đình ở các tỉnh, thành phía Nam như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam. Chúng tôi luôn kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu phát triển CTP Group trở thành một trong những tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam.

Những thành tựu nổi bật của CTP Group đến từ các hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả xuyên suốt chuỗi hệ sinh thái bất động sản bao gồm:

• Phát triển bất động sản

• Dịch vụ bất động sản

• Đầu tư

• Xây dựng và vật liệu xây dựng

• Các dịch vụ khác

Dự Án Cường Thịnh Phát

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Định hướng xây dựng doanh nghiệp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm “Kiến tạo tương lai”, CTP Group quyết tâm trở thành một trong những tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam.

Mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mọi người.

Phát triển Doanh nghiệp vững mạnh, vĩ đại và trường tồn.

Tin cậy – Quyết liệt – Sáng tạo – Đổi mới – Chân thành – Nhân văn

Tổng quan

Tin cậy – Quyết liệt – Sáng tạo – Đổi mới – Chân thành – Nhân văn

❖ Tin cậy: CTP Group đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ Tín để luôn gắn bó và có trách nhiệm với khách hàng, nhất quán trong lời nói và hành động.

❖ Quyết liệt: Làm tới cùng – Kiên định, nhẫn nại để phát triển.

❖ Sáng tạo: Không gì là không thể, vượt qua mọi ranh giới. Với CTP Group sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển nhằm tạo nên giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong từng gói sản phẩm – dịch vụ.

❖ Đổi mới: Khát khao đạt tới sự thỏa mãn, CTP Group không dừng lại tại một điểm, không tự thỏa mãn trên chiến thắng, luôn thay đổi và thích ứng nhanh để đạt tốc độ và hiệu quả cao trong từng hành động.

❖ Chân thành: Xem chữ Tâm chính là một trong những nền tảng quan trọng của kinh doanh. Song song đó là thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở mức cao nhất.

❖ Nhân văn: Giúp đỡ và tạo điều kiện, CTP Group xem người lao động chính là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn. Thực hiện các chính sách đãi ngộ tốt, tạo điều kiện tăng thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả Cán bộ và Nhân viên.

Cường Thịnh Phát Group
Cường Thịnh Phát Group

Với tiềm lực tài chính và quỹ đất triển khai dự án, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP muốn phát huy tối đa nội lực và đạt mục tiêu phát triển dài hạn, định hướng mở rộng phát triển trong các dịch vụ:

❖ Môi giới kinh doanh, đầu tư đất nền dự án

❖ Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thủ tục nhà đất

❖ Dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản

❖ Thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư

Với hệ thống CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP tọa lạc tại TP.HCM và Bình Dương, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về tư vấn và dịch vụ bất động sản cho quý Khách hàng và nhà đầu tư.

Cường Thịnh Phát Group

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với tầm nhìn trở thành một Tập đoàn Kinh tế lớn và vững mạnh nhất tại Miền Nam và là một trong những Tập đoàn Kinh tế phát triển tại Việt Nam, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP tập trung vào lĩnh vực đầu tư và xây dựng, theo dõi các công tác pháp lý dự án xuyên suốt, mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược phù hợp. Chúng tôi tập trung phát triển đội ngũ nòng cốt, chuyên nghiệp hóa công tác các cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín.

Đăng ký nhận thông tin

logo Footer
Thumbnail Video icon play

DỰ ÁN COLLEGE TOWN II