Thông tin
Cường Thịnh Phát Group

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây dựng và Phát triển CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, đồng thời hỗ trợ mục tiêu đầu tư bất động sản sinh lợi của Khách hàng.

Trên hành trình phát triển CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP đã từng bước hình thành nên uy tín và thương hiệu được nhiều người biết đến. Hiện nay, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP là một trong những Tập đoàn hàng đầu tại TP.HCM và Bình Dương về đầu tư, xây dựng và dịch vụ bất động sản.

Sự hưng thịnh của công ty phải được dựng xây trên nền tảng là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm bất động sản của khách hàng. Chính sự thỏa mãn của khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng cố gắng, vượt qua những khó khăn, hoàn thành mục tiêu cao cả hơn, vì cộng đồng, vì xã hội.

Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị chủ đầu tư uy tín, để đa dạng hóa hơn những lựa chọn của khách hàng; góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa Cường Thịnh Phát Group và chủ đầu tư, là bước đà cho Cường Thịnh Phát Group tự tin hơn trong việc mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho thị trường.

Dự Án Cường Thịnh Phát

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

TRIẾT LÝ KINH DOANH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành một Tập đoàn Kinh tế lớn và vững mạnh nhất tại Miền Nam. Là một trong những Tập đoàn Kinh tế phát triển tại Việt Nam. Những dự định đầu tư về các dự án Bất động sản mang tầm quốc gia sẽ là những bước tiến vững chắc. Chúng tôi hy vọng tạo nên những sản phẩm xứng tầm đáp ứng nhu cầu cho quý Khách hàng, những sản phẩm có giá trị vượt thời gian, với lí tưởng an cư lạc nghiệp, đầu tư vững chắc cho cộng đồng.

Cung cấp Sản phẩm và Dịch vụ có giá trị và tiềm năng, hướng tới cộng đồng, an sinh xã hội. CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP nỗ lực để mang những thành quả tốt đẹp của mình đóng góp tích cực cho cộng đồng, nâng cao giá trị sống cho xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững của quốc gia.

Chúng tôi xây dựng niềm tin bằng việc thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng. Chúng tôi liên tục đổi mới để chắp cánh cùng Khách hàng xây dựng nên ngôi nhà ước mơ của bạn. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thành công của mình và giữ gìn uy tín với các đối tác kinh doanh của Cường Thịnh Phát Group. Chúng tôi luôn chia sẻ thành công của mình và gìn giữ uy tín với đối tác. Tất cả những niềm tin và nỗ lực đó chính là khởi đầu cho sự phát triển ngày một cao hơn của CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP hôm nay và mai sau.

Sản phẩm thật – Giá trị thật. Với tinh thần Kiên định – Đoàn kết – Vươn tới tầm cao, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP luôn mang lại cho khách hàng những Sản phẩm thật có giá trị nổi trội, vị trí chiến lược, tầm nhìn về khu vực, đa dạng tiện nghi và hoàn hảo về kiến trúc. Để tối ưu hóa lợi ích mang đến cho khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp giá tốt nhất trên thị trường, phù hợp với giá trị thật của mỗi sản phẩm trao đến tay khách hàng. Phục vụ tận tâm – chuyên nghiệp là điều mà khách hàng có thể nhận được từ những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP.

Tổng quan

Trong xu thế hội nhập và phát phiển vững mạnh của Lĩnh vực Bất động sản, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP đã không ngừng khẳng định uy tín thương hiệu với bề dày trên 10 năm hoạt động. Chúng tôi khẳng định cam kết về việc đầu tư và tập trung phát triển vào các dự án chất lượng, bền vững và thân thiện với môi trường, góp phần xây dựng nên niềm tin từ ngôi nhà của Khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư.

Cường Thịnh Phát Group
Cường Thịnh Phát Group

Với tiềm lực tài chính và quỹ đất triển khai dự án, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP muốn phát huy tối đa nội lực và đạt mục tiêu phát triển dài hạn, định hướng mở rộng phát triển trong các dịch vụ:

 Môi giới kinh doanh, đầu tư đất nền dự án

 Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thủ tục nhà đất

 Dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản

 Thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư

Với hệ thống CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP tọa lạc tại TP.HCM và Bình Dương, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về tư vấn và dịch vụ bất động sản cho quý Khách hàng và nhà đầu tư.

Cường Thịnh Phát Group

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với tầm nhìn trở thành một Tập đoàn Kinh tế lớn và vững mạnh nhất tại Miền Nam và là một trong những Tập đoàn Kinh tế phát triển tại Việt Nam, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP tập trung vào lĩnh vực đầu tư và xây dựng, theo dõi các công tác pháp lý dự án xuyên suốt, mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược phù hợp. Chúng tôi tập trung phát triển đội ngũ nòng cốt, chuyên nghiệp hóa công tác các cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín.

Đăng ký nhận thông tin

logo Footer
Thumbnail Video icon play

DỰ ÁN COLLEGE TOWN II