Ấm tình yêu thương qua các hoạt động thiện nguyện

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Cường Thịnh Phát Group chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…

Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của các bà con do ảnh hưởng của bệnh dịch Covid-19. Công ty Cường Thịnh Phát Group đã tổ chức chương trình phát gạo từ thiện, khuyến khích tập thể nhân viên công ty và gia đình trích một phần lương, tiền tiết kiệm để ủng hộ cho những gia đình gặp khó khăn.

Trong hai tháng vừa qua, Cường Thịnh Phát Group trích 1 tỷ đồng để xây nhà  “Đại đoàn kết”, trao những suất học bổng cho Công ty Cường Thịnh Phát Group cũng tổ chức phát những suất quà hỗ trợ những hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số dạo, người già neo đơn, tại các bệnh viện trên địa bàn TP HCM, Bình Dương, Bình Phước. Kết thúc chuyến đi tất cả các thành viên trong công ty đều cảm thấy mãn nguyện khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của những bà con được giúp đỡ.

 Ban lãnh đạo và các CBNV Cường Thịnh Phát Group luôn tâm niệm với lòng sẽ tiếp tục duy trì được hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

 ‘Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện: