Cường Thịnh Phát Group phát triển cùng với trách nhiệm xã hội

Bên cạnh hoạt động đầu tư và kinh doanh, 11 năm qua, Cường Thịnh Phát Group luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm “Hòa hợp cùng phát triển”. Điều đó thể hiện qua sự đóng góp ngày càng lớn cho ngân sách nhà nước hàng năm, giải quyết việc làm ổn định cho hàng vạn lao động, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và hàng loạt các chương trình từ thiện, chung tay vì cộng đồng có ý nghĩa.

Gần đây, công ty Cường Thịnh Phát Group đã trích 1 tỷ đồng trao nhà tình nghĩa, phát từ thiện cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước,… Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Cũng là một trong những công ty bất động sản bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 nhưng với phương châm “hoạt động vững mạnh cùng trách nhiệm cộng đồng”, Cường Thịnh Phát Group vẫn trích một số tiền nhỏ để có thể một phần nào xoa dịu đi những cảnh nghèo khổ và đồng hành cùng tương lai của người Việt.

Cường Thịnh Phát Group đang cố gắng nỗ lực phát triển từng ngày để có thể giúp đỡ một phần nào đó những gia đình có hoàn cảnh chưa may mắn và thắp sáng thêm tia sáng cho những mảnh đời bất hạnh.