Cường Thịnh Phát Group trao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo ở Bình Phước

Sáng ngày 25/09/2020, Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Cường Thịnh Phát Group đã phối hợp với mặt trận Tổ quốc xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước trao tặng nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình Bà Nguyễn Thị Rậu, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài. Nguồn kinh phí xây nhà được trích từ Qũy “Vì người nghèo” của thành phố Đồng Xoài do công ty Cường Thịnh Phát Group tài trợ.

Nhận được quyết định trao tặng nhà, Bà Nguyễn Thị Rậu và gia đình hết sức vui mừng và xúc động. Bà Rậu chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Cường Thịnh Phát Group đã dành cho gia đình Bà.

Lãnh đạo Công ty Cường Thịnh Phát Group trao chìa khóa nhà cho Bà Nguyễn Thị Rậu

Đây là nguồn quỹ được công ty Cường Thịnh Phát Group ủng hộ trong nhiều năm qua. Với triết lý “Kiến tạo tương lai, hướng tới cộng đồng”, trong năm 2020 Cường Thịnh Phát Group tích cực hỗ trợ những người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số dạo, người già nèo đơn tại các bệnh viện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,…

Bên cạnh đó, công ty Cường Thịnh Phát Group đặc biệt quan tâm đến thế hệ măng non của đất nước, luôn muốn đồng hành và hỗ trợ cho những hạt giống tương lai thông qua việc xây dựng quỹ học bổng, khuyến học cho các em nhỏ có tinh thần vượt khó, ham học hỏi…

Việc trao tặng căn nhà nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn có nơi ăn, chốn ở ổn định, tạo điều kiện để hộ gia đình vươn lên thoát nghèo bền vững; thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, sự chung tay của công ty Cường Thịnh Phát Group đối với xã hội.