THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

Kính gửi quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể đại gia đình Cường Thịnh Phát Group!

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, chúng ta sẽ cùng nhau đón năm Canh Tý 2020. Cường Thịnh Phát Group xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, quý đối tác cùng toàn thể nhân viên trong Gia đình Cường Thịnh Phát. Kính chúc tất cả mọi người và gia đình sẽ có một năm mới :
“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”'

Năm Kỷ Hợi chuẩn bị qua đi - một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức với ngành bất động sản nói chung và Cường Thịnh Phát nói riêng. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Cường Thịnh Phát Group.

Quan trọng hơn cả đó là sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng và đối tác. Cường Thịnh Phát Group đã vượt qua và đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, đáng trân trọng trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để đại gia đình Cường Thịnh Phát Group cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang tới cho Qúy khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong những sản phẩm của công ty.

Bước sang năm 2020, một năm mới nhiều hy vọng và thành công, đại gia đình Cường Thịnh cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nhân dịp năm mới 2020, Tổng công ty xin gửi tới Qúy khách hàng,Qúy đối tác cùng toàn thể anh em trong gia đình Cường Thịnh Phát Group lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng, Qúy đối tác cùng toàn thể đại gia đình một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Happy new year!